»Sinh viên hiện tại »Thông báo »Thông báo về việc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp hình thức đào tạo từ xa và vừa làm vừa học đợt 3 năm 2022

Thông báo về việc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp hình thức đào tạo từ xa và vừa làm vừa học đợt 3 năm 2022


Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hình thức đào tạo từ xa và vừa làm vừa học đợt 3 năm 2022, cụ thể như sau:
1. Kế hoạch tổ chức buổi lễ
Địa điểm trao bằng
Thời gian tập trung để làm thủ tục và tập dợt
Thời gian tổ chức lễ trao bằng
Sinh viên đăng ký học tại đơn vị liên kết
thuộc các tỉnh
TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, phường
Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ: 18006119 (phím 1)
07h00
Ngày 18/03/2023
09h30
Ngày 18/03/2023
Thành phố Hồ Chí Minh
và các đơn vị liên kết
2. Sinh viên tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp lưu ý
2.1.1. Lễ phục tốt nghiệp
  • Thu tiền cho thuê lễ phục tốt nghiệp và chụp hình: 300.000 đồng.
  • Thu thế chân lễ phục: 700.000 đồng (sẽ hoàn lại cho sinh viên khi trả lễ phục).
  • Thu chi phí phục vụ buổi lễ tại các đơn vị liên kết: 300.000 đồng (chỉ áp dụng đối với sinh viên tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại các đơn vị liên kết).
  • Sinh viên phải có trách nhiệm bảo quản lễ phục tốt nghiệp, trường hợp nếu làm rách, mất hoặc hư hỏng sẽ không được hoàn lại số tiền thế chân. Sinh viên hoàn trả lễ phục ngay sau khi làm lễ tốt nghiệp (Quá thời hạn 1 ngày kể từ ngày phát bằng, nếu sinh viên không trả lễ phục, xem như sinh viên đã làm mất lễ phục và không được hoàn lại số tiền đã thế chân).
2.1.2. Giấy tờ cần mang theo khi đi nhận bằng
  • Khi đến nhận bằng, sinh viên cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh.
  • Trường hợp nhận bằng thay, người nhận phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương và chứng minh nhân dân của người đi nhận thay (bản gốc và bản photocopy). Nhà trường không giải quyết trường hợp nhận bằng thay trong thời gian tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị liên kết.
  • Trường hợp sinh viên không tham dự các buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, vui lòng đến Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (Bộ phận tiếp sinh viên của Trung tâm Đào tạo Từ xa) để nhận bằng từ ngày 20 tháng 02 năm 2023 (giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu).
  • Những sinh viên chưa hoàn thành các nghĩa vụ đối với nhà trường: nộp học phí, trả sách thư viện, … phải hoàn tất nghĩa vụ trước khi nhận bằng tốt nghiệp.
Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo./.
Anh/Chị vui lòng xem tập tin đính kèm.