»Sinh viên hiện tại »Thông báo »Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2021 hình thức đào tạo từ xa và vừa làm vừa học

Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2021 hình thức đào tạo từ xa và vừa làm vừa học


Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2021 của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được thông báo sau hoặc tổ chức cùng lễ trao bằng đợt 3/2021. Những sinh viên có nhu cầu nhận bằng trước có thể đến liên hệ trực tiếp tại trường để nhận bằng, cụ thể như sau:
1. Thời gian nhận bằng tốt nghiệp: bắt đầu từ ngày 26/11/2021 vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trong giờ hành chính. Sinh viên cần thực hiện đăng ký và đến trường đúng theo lịch đã đăng ký để đảm bảo cho công tác phòng dịch theo quy định.
2. Địa điểm: Sinh viên làm thủ tục nhận bằng tại cổng bảo vệ số 97 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3.
3. Sinh viên vui lòng đăng ký: qua email tuvan@oude.edu.vn hoặc qua điện thoại 18006119 (bấm phím 1) hoặc điền vào form theo đường dẫn https://forms.gle/cTLoeP4KxiNEzbbh7  về thời gian nhận bằng tốt nghiệp (họ tên, mã số sinh viên, số điện thoại, ngày nhận bằng) để tiện việc bố trí. Sinh viên cần đăng ký lịch nhận bằng trước khi đến trường ít nhất 24 giờ.
4. Sinh viên thực hiện khai báo y tế trước khi vào trường tại địa chỉ:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfq-KXqKQfPIzOKUhRzRaVEZP52sUK87Pw25RswoRvAaUkpWg/viewform, nộp bảng kê khai y tế và được đo thân nhiệt tại cổng trường. Sinh viên cần đeo khẩu trang khi đến trường, rửa tay bằng nước sát khuẩn được bố trí tại cổng ra vào.
5. Sinh viên thường xuyên: cập nhật website của Trung tâm Đào tạo từ xa (http://www.oude.edu.vn) để nắm được thông tin nếu có sự thay đổi theo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 của Nhà trường.
6. Những nội dung cần lưu ý:
  • Sinh viên khi đi nhận bằng phải mang giấy tờ tùy thân (Thẻ sinh viên, CMND hoặc Căn cước công dân). Trường hợp nhận bằng tốt nghiệp thay, người nhận phải có giấy ủy quyền - Có chứng thực của địa phương, kèm theo CMND hoặc Căn cước công dân của người đi nhận thay (bản chính để đối chiếu và bản photo).
  • Sinh viên điền phiếu lấy ý kiến sinh viên tốt nghiệp khi đến nhận bằng.
  • Sinh viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp, bìa bằng tốt nghiệp, Phụ lục văn bằng tốt nghiệp, ký‎ sổ bằng tại địa điểm nêu trên. Đối với những sinh viên chưa hoàn thành nghĩa vụ về học phí thì phải hoàn tất việc nộp học phí và bổ sung biên lai cho bộ phận phát bằng trước khi nhận bằng.
  • Sinh viên đọc kỹ thông tin trên bằng tốt nghiệp, phụ lục văn bằng tốt nghiệp, sổ bằng trước khi k‎‎ý nhận bằng. Các trường hợp sai sót, liên hệ Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chuyên viên Trung tâm đào tạo Từ xa để giải quyết.
  • Các trường hợp sinh viên không kiểm tra thông tin cá nhân trước khi ký nhận sổ bằng, nếu có yêu cầu điều chỉnh về sau sẽ nhận Quyết định điều chỉnh kèm bằng tốt nghiệp (không in bằng mới).
  • Sinh viên khi đến nhận bằng thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế
Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh kính đề nghị các Đơn vị liên kết triển khai nội dung thông báo này cho sinh viên và phối hợp thực hiện.