Cảm nhận của sinh viên

 • Trương Thị Tuyền

  Khi theo học ở trường đại học Mở TPHCM đã giúp tôi bổ sung nhiều kiến thức để vận dụng công việc tốt hơn và định hướng được nghề nghiệp.
  Giảng viên và tài liệu học tập của trường rất tốt khi đã hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong quá trình học tập.

 • Đào Quốc Việt

  Bản thân tôi nhận thấy các thầy cô giáo rất quan tâm, mặc dù đường xá rất xa xôi nhưng Thầy Cô vẫn rất nhiệt tình xuống giảng dạy cho sinh viên.
  Tham gia theo học hình thức đào tạo từ xa của trường đại học Mở TPHCM đã cung cấp cho tôi nhiều kiến thức hay và bổ ích để từ đó tôi có thể sử dụng giải quyết công việc tại cơ quan.

 • Hồ Thị Ánh Nga

  Bản thân tôi rất thích hình thức đào tạo từ xa của trường Đại học Mở TPHCM vì tôi vừa tích luỹ được thêm kiến thức bổ ích nhưng vẫn đảm bảo công việc gia đình cũng như cơ quan tôi đang làm việc.
  Chương trình học ở trường đại học Mở TPHCM liên kết rất nhiều lý thuyết và thực tiễn nên đã giúp tôi dễ dàng nắm bắt được bài giảng và bổ sung kiến thức để công tác tốt.

 • Hoàng Minh Kim

  Hình thức đào tạo từ xa của trường đại học Mở TPHCM rất tuyệt vời. Trường có đội ngũ giảng viên rất tận tâm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Nếu sinh viên có điều kiện về thời gian thì học chương trình Vừa làm vừa học, còn nếu không có điều kiện thì học chương trình Đào tạo từ xa của trường đại học Mở TPHCM, cả hai chương trình học đều rất tốt, đặc biệt là cung cấp tài liệu cho sinh viên tóm tắt, ngắn gọn và cụ thể. Giảng viên rất nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ, giải thích thắc mắc cho sinh viên.

 • Ngô Thanh Hiếu

  Trường đại học Mở đã tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các sinh viên ở xa đặc biệt là các sinh viên tại vùng đảo như tôi. Chương trình đào tạo rất tốt khi đem lại nhiều kiến thức rất hay và thú vị.
  Chúng tôi rất vui và thích khi tiếp thu được những kiến thức rất bổ ích, liên quan đến các ngành nghề chúng tôi đang công tác. Từ đó, góp phần giúp bản thân phát triển và giúp cho xã hội có được những lao động tốt

 • Nguyễn Thanh Tiến

  Tôi rất vui khi được học hình thức đào tạo từ xa của trường đại học Mở TPHCM. Ngoài việc Thầy Cô rất nhiệt tình với sinh viên, tôi còn có nhiều thời gian họp nhóm rất bổ ích, điều này làm tôi trưởng thành lên rất nhiều.
  Điều mình thích nhất khi tham gia học là buổi sáng mình có thể đi làm, buổi tối mình tham gia học để trang bị thêm kiến thức.

 • Phạm Thị Phúc

  Theo học hình thức vừa làm vừa học của trường đại học Mở TPHCM thì con đường thành công của bạn sẽ được rút ngắn lại hơn.
  Giảng viên của trường rất tận tâm, gần gũi và tạo không khí trao đổi rất thoái mái giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức.
  Trường đại học Mở TPHCM giúp tôi không chỉ học được từ Thầy Cô mà còn học được kinh nghiệm từ các anh/chị sinh viên khác.

 • Phan Ngọc Dũng

  Học đào tạo từ xa tại trường đại học Mở TPHCM rất vui và giúp ích được rất nhiều cho mình trong công việc hiện tại. Trong quá trình học, Thầy Cô ở trường đã tạo rất nhiều động lực cho chúng tôi theo học đến cùng.
  Nếu các bạn không có thời gian để tham gia các khoá học ban ngày như các bạn cùng trang lứa thì các bạn nên tham gia học hệ đào tạo từ xa của trường đại học Mở TPHCM, vừa tiếp thu được nhiều kiến thức vừa thuận tiện cho công việc hiện tại.