»Sự kiện »GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CÚP LIÊN QUÂN NĂM 2023 CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2023)

Vào 7 giờ 30 phút, ngày 16/12/2023 (thứ 7), tại cụm sân thể thao Cơ sở 2, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Đào tạo từ xa - Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Giải bóng đá giao hữu, chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.
Giải bóng đá giao hữu – Cúp liên quân năm 2023 được tổ chức lần đầu tiên. Thông qua hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, tạo không khí vui tươi, tăng cường giao lưu học hỏi, rèn luyện thể lực, tinh thần tập thể. Đồng thời triển khai thực hiện tổ chức các nội dung hợp tác giữa Nhà trường và các đơn vị lực lượng vũ trang đã được ký kết.
Giải bóng đá giao hữu – Cúp liên quân năm 2023 với sự tham gia không chỉ sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và viên chức Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh, mà còn có sự tham gia của các đơn vị Lực lượng vũ trang cùng với các Doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên.
Giải năm nay, ngoài đơn vị tài trợ là Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Tây Sài Gòn. Ban tổ chức còn nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre cùng tham gia và đồng hành. Tất cả các đội tham dự sẽ có cơ hội được tranh tài với nhau và chinh phục những giải thưởng rất giá trị, hấp dẫn.
8 đội tham gia Giải bóng đá giao hữu – Cúp liên quân năm 2023
Tên đội
Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh

Sư đoàn 5, Quân khu 7
Sư đoàn 309, Quân đoàn 4
Ban Chỉ huy quân sự quận 4

Ban Chỉ huy quân sự quận Gò Vấp

BCH QS QUẬN GÒ VẤP
Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre
Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam, Chi nhánh Tây Sài Gòn
Bộ Tư lệnh Tp. Hồ Chí Minh
LOGOOU2013.png
BTC xin trân trọng giới thiệu và kính mời các Anh, Chị sinh viên/Cựu sinh viên, quý Thầy/Cô cùng toàn thể quý vị quan tâm đến dự khán và cổ vũ cho các trân thi đấu.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với BTC
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP. HỒ CHÍ MINH
Phòng 004, Số 97, Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh