»Chương trình đào tạo »KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

Hiện nay trên phạm vi cả nước có hàng trăm trường đại học và cao đẳng có đào tạo ngành tài chính - ngân hàng, nhưng số trường đào tạo có uy tín và đảm bảo cho sinh viên ra trường có việc làm phù hợp chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chúng tôi tự hào khi tuyên bố rằng Khoa Tài chính-Ngân hàng thuộc Trường Đại học Mở TP.HCM là một trong số đó. Đến với Khoa Tài chính-Ngân hàng của Trường Đại học Mở TP.HCM, sinh viên có thể chọn lựa học một trong hai chuyên ngành: Tài chính hoặc Ngân hàng.

Tài chính - Ngân hàng »
Chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng được xây dựng theo hướng tổng quát, giúp người học có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, phù hợp với nhiều loại hình công việc hơn trong các tổ chức kinh tế - tài chính khác nhau. Hai lĩnh vực chuyên sâu mà chuyên ngành hướng đến là các nghiệp vụ trong hoạt động ngân hàng và các hoạt động trên thị trường tài chính.