»Chương trình đào tạo »KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Khoa Công nghệ sinh học tại Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1991, là khoa Công nghệ sinh học đầu tiên được Chính phủ cấp phép tại Việt Nam.
 
Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, hiện nay Khoa đã có cơ sở giảng dạy riêng tại trung tâm Tp. Thủ Dầu Một (có xe buýt từ Quận 1 đến tận cơ sở) với 8 phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, vườn cây và nhà lưới khang trang phục vụ đầy đủ công tác nghiên cứu, thực nghiệm và học tập toàn diện của Khoa. 

Bên cạnh đó, Khoa có đội ngũ giảng viên mạnh với nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được ứng dụng vào thực tiễn và đăng tải trên các báo trong, ngoài nước. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng đã hướng dẫn thành công nhiều sinh viên tài năng đạt nhiều giải thưởng lớn như giải Eureka, giải Sony Xanh...
 
Học ngành Công nghệ sinh học tại Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh: cơ hội chờ đón bạn!
Công nghệ sinh học »
Công nghệ sinh học (CNSH) là một trong bốn hướng công nghệ và sản xuất được Nhà nước xếp hàng ưu tiên đầu tư phát triển.
Chương trình Công nghệ sinh học nhằm đào tạo cử nhân có năng lực chuyên môn, tư duy sáng tạo, để giải quyết các vấn đề thực tiễn của ngành học, ứng dụng CNSH trong các lĩnh vực CNSH Y – Dược, CNSH Nông nghiệp – Môi trường và CNSH Thực phẩm để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của các loại hình doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
» Xem chi tiết
Công nghệ sinh học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm »
Chương trình đào tạo chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, thuộc ngành Công nghệ sinh học, đào tạo các cử nhân có kiến thức và kỹ năng ứng dụng các quy trình công nghệ và các kiến thức liên quan như: quản lý chất lượng, đánh giá, kiểm tra, định lượng và quản lý chất lượng thực phẩm; các hoạt động quản lý chất lượng thực phẩm; hệ thống tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và Quốc tế; các phương pháp đảm bảo chất lượng thực phẩm (ISO 9000, HACCP,...) để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của các loại hình doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
» Xem chi tiết
Công nghệ sinh học chuyên ngành Quản lý môi trường »
Chuyên ngành Quản lý môi trường thuộc ngành Công nghệ sinh học, đào tạo cử nhân có năng lực chuyên môn, tư duy sáng tạo, để giải quyết các vấn đề thực tiễn về quản lý môi trường và các kiến thức liên quan như: Sinh học, Hóa học, Nông lâm ngư nghiệp để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của các loại hình doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
» Xem chi tiết